Thứ hai và có lẽ thú vị ở tính đối nghịch của nó là ngày nay nhiều người kỹ thuật là một phần của thị trường tiền điện tử, và theo Sarumi, sự thay đổi nhân khẩu học của loài này có thể làm trầm trọng thêm suy thoái. Mặc dù thị trường tháng 1 sụp đổ, người ta có thể hy vọng thị trường sẽ tăng trưởng về tiền điện tử (nhanh), nhưng nó cần bằng cách nào đó củng cố và loại bỏ quá nhiều đầu cơ xuất phát từ kỳ vọng của nhà đầu tư quá mức. Cho rằng thị trường đang phục hồi tiền điện tử, có khả năng các hợp đồng có thể tiếp tục tăng giá hay không. Thật thú vị khi lưu ý rằng, dường như tăng và giảm đồng thời với các altcoin. Mười lăm năm trước, thị trường tiền điện tử kém tinh vi hơn rất nhiều và các nhà giao dịch phải được giao dịch ở mọi cấp độ. Theo tiết lộ gần đây của MIT, Massachusetts, thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng theo cấp số nhân, nhưng dữ liệu cho thấy thị phần của nó sẽ giảm đáng kể trong những năm tới.

Tương lai của tự điều chỉnh tiền điện tử là đây. Có khả năng bạn có thể bị lỗ một số hoặc tất cả khoản đầu tư ban đầu của mình và do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không đủ khả năng để mất. Các khả năng là vô tận.

Khái niệm về một thị trường dự báo phi tập trung rất thú vị, nhưng có một chút lo ngại rằng một trong những ứng dụng đầu tiên là thị trường cá cược ám sát, “Stephen Palley, đồng chủ tịch của blockchain và nhóm tiền ảo của công ty luật vụ giết Anderson ở Washington. Ý tưởng cơ bản là rất thú vị vì nó là không thể thiếu trong đó thế giới đang phát triển blockchain và mở rộng phạm vi đó. Thứ hai, tạo ra một cách đặt cược vào giá trị tài sản trong tương lai về cơ bản là định nghĩa của một loại công cụ phái sinh được gọi là tùy chọn nhị phân, nhưng Augur đã không tìm kiếm sự chấp thuận từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai để liệt kê các hợp đồng đó .

Bất cứ khi nào thị trường đi xuống, chính phủ sụp đổ hoặc có một mối nguy hiểm, và mọi người đều tin vào vàng. Các thị trường dự báo có thể sẽ không được giải quyết trong cơ sở, mà thay vào đó sử dụng một stablecoin. Chúng được định giá bên ngoài thị trường cơ bản, nhưng không phải do các khoản vay và thế chấp trên thị trường cơ bản. Thị trường dự báo, hoặc các công cụ phái sinh sự kiện, được tập trung vào sự xuất hiện hoặc không xảy ra của một sự kiện.

Trong khi vài tháng qua, thị trường đã trở nên điên cuồng, với hầu hết các đồng tiền đều đạt mức cao nhất mọi thời đại, trong khi thị trường của các loại tiền điện tử có ít sự phát triển kỹ thuật (Dogecoin) và cơ hội kinh doanh thích hợp (Dentacoin) đã tăng hơn 1 tỷ đô la trên mạng giá trị ban đầu vào sáng thứ ba, bắt đầu giảm cân. Trong trường hợp bitcoin, thị trường tương lai cung cấp cho các nhà giao dịch tùy chọn đặt cược vào việc giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm mà không thực sự sở hữu mã thông báo. Thị trường tương lai cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư chấp nhận rủi ro bằng cách bán hàng hóa và tương lai sau đó và giá đặt. Các thị trường tương lai đã chỉ ra rằng các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với Bitcoin theo cách được quy định mà không cần phải ghi nhớ nó dưới đây. Mỗi thị trường tương lai lành mạnh cần một hỗn hợp của các nhà đầu cơ và thận trọng nắm giữ các tài sản cơ bản. Ngày nay, thị trường tương lai bitcoin phần lớn được tạo thành từ các nhà đầu cơ, và không thiếu người bán tự nhiên như hầu hết các nhà giao dịch sẽ có trong thời gian mở (ngắn mà không nắm giữ bitcoin).

Back to Top