Altcoin Tiền điện tử Shiba Inu đối đầu với dogecoin. Doge, tin hay không, là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất trong thế giới tiền xu. Trên thực tế, quá nhanh, nhiều người đã kiếm tiền tốt với nó. Nhưng điều gì làm cho doge trở nên đặc biệt? Và liệu nó có chống lại được các đối thủ cạnh tranh của mình không?

Doge về cơ bản là một nhánh của tiền đúc nguyên bản của Nhật Bản, bản thân nó là một dạng tiền tệ được lưu hành trong thời kỳ Edo. Nó được viết tắt là Doton. Mặc dù ngày nay có một số phiên bản cạnh tranh của doge, phiên bản đầu tiên mang tên của nó là Shikibuton. Tuy nhiên, ngày nay, thuật ngữ doge đã được thay thế bằng phiên bản phổ biến hơn Doge Cash, chỉ đơn giản có nghĩa là “đáng giá một đồng”.

Như đã đề cập ở trên, doge đang nhanh chóng trở thành đồng tiền phát triển nhanh nhất, đặc biệt là ở Châu Á. Điều này một phần là do sức hấp dẫn của Shiba Inu. Là một đồng xu ngắn và mảnh, Shiba Inu khá khác biệt và hấp dẫn. Nó có hình dạng tròn cổ điển không khác với hình dạng tròn của hầu hết các đồng tiền vàng hiện đại.

Shiba Inus hầu như không bao giờ được nhìn thấy trong tự nhiên, có lẽ vì khả năng dựng phim của chúng còn hạn chế. Nếu bạn nhìn thấy một chiếc, nó sẽ đáng giá rất nhiều tiền. Nhưng, may mắn thay, số tiền trên những đồng tiền này đang tăng lên. Nhu cầu ngày càng tăng và do đó, giá trị. Vì vậy, trong khi giá trị của những đồng tiền này có thể tăng lên, giá trị của chúng thực sự được dự đoán sẽ giảm.

Đồng xu có một số sê-ri duy nhất, cho phép theo dõi và đánh giá lịch sử của đồng xu. Điều này cũng có thể làm cho đồng xu này trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời. Đầu tư vào một trong những đồng tiền này chỉ đơn giản là mua một loại tiền tệ “suy nghĩ từ mọi phía”. Rất nhiều suy nghĩ đã đi vào một đồng xu nhỏ này.

Một đồng xu nhỏ này đại diện cho rất nhiều lịch sử. Shiba Inus là đồng tiền chính thức của cá koi Shingeki Nhật Bản. Chúng cũng là đồng tiền chính thức của Đế quốc Nhật Bản và Lễ Chuseok của Hàn Quốc (trông giống như một con tắc kè). Vì vậy, bạn có rất nhiều lịch sử trong việc lựa chọn những đồng tiền này.

Các đồng tiền thay thế, như chúng được biết đến, đều là về lịch sử của Hoa Kỳ. Bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn về thiết kế. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của các loại tiền này là thiết kế ngược. Nhiều người thích tính năng này. Nó cho phép họ “nhìn bên dưới bề mặt”. Bạn có quyền tự do xác định cách bạn muốn đồng tiền của mình trông như thế nào.

Một số đồng tiền thay thế khác bao gồm đồng xu vàng thỏi của American Eagle và đồng tiền niken của Lá phong Canada. Như đã đề cập trước đây, đồng đô la Mỹ không được hỗ trợ bởi bất kỳ vàng nào, mà được hỗ trợ bởi chứng chỉ tiền gửi. Do đó, khi đầu tư vào các loại coin này, bạn thực sự đang kinh doanh chứng chỉ tiền gửi. Đồng tiền thay thế, giống như những đồng tiền đã thảo luận ở trên, có thể được đầu tư để sinh lời và tận hưởng. Nhìn chung, việc đầu tư vào một loại tiền thay thế mà trước đây chưa bao giờ thực sự được coi trọng, chẳng hạn như tiền vàng Shiba Inu là một sở thích thú vị.

Tiền xu Shiba Inu ban đầu được sản xuất ở Nhật Bản. Chúng được tạo ra cho các nhà sưu tập và doanh nhân bởi một tập đoàn Shiba. Tên đến từ gia đình của người sáng lập công ty, Shiodazo Inu. Ông là một doanh nhân Nhật Bản, người luôn tìm cách ghi dấu ấn của mình trên trường thế giới. Mục tiêu của anh ấy là tạo ra loại tiền đúc tốt nhất có thể.

Con trai của ông đã giúp ông trong nhiệm vụ của mình. Shiodazo đã tạo ra tiền đúc bằng vàng đầu tiên vào thế kỷ 16. Ngày nay, đồng tiền Shiba Inu Gold được săn lùng và giao dịch rộng rãi trên khắp thế giới. Chúng thường là kết quả của việc một đại lý tiền xu gặp vấn đề với số vàng đang được lưu trữ trong các kho tiền xu.

Có rất nhiều đồng Shiba Inu có sẵn. Chúng có sẵn với nhiều trọng lượng và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể chọn một trong các kích thước phổ biến. Sự đa dạng lớn và thực tế là chúng dễ dàng được công nhận đều góp phần vào sự nổi tiếng của chúng.

Altcoin không phải là một thuật ngữ mới. Nó đã được khoảng nhiều năm. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng nó thực sự là một dạng cũ hơn của đồng tiền vàng này. Những đồng tiền cổ hơn luôn được công nhận trên toàn thế giới. Nhiều cá nhân đã nhận thấy rằng đầu tư vào các đồng Altcoincher sẽ giúp họ xây dựng hoặc thậm chí thêm vào danh mục đầu tư của mình.

Back to Top