Giao dịch sau khi có tin tức yêu cầu bạn phải hiểu cách giao dịch. Điều quan trọng là phải biết những gì sẽ xảy ra trước khi một bản phát hành được tung ra thị trường. Thị trường thường sẽ phản ứng khác nhau với một đợt phát hành nằm ngoài dự đoán. Do đó, bạn nên đợi vài phút trước khi bắt đầu giao dịch. Trong thời gian chờ đợi, bạn nên nghiên cứu ba chiến lược giao dịch sau một sự kiện tin tức. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách giao dịch sau một sự kiện tin tức.

Một trong những cách phổ biến nhất để giao dịch sau khi phát hành tin tức là tìm kiếm một khoảng thời gian hợp nhất trước khi có một số lớn, và sau đó giao dịch đột phá sau khi có tin tức. Cho dù bản phát hành tin tức là ngắn hạn, hàng ngày hay hàng tuần, bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng quản lý rủi ro thích hợp và tỷ lệ đòn bẩy thấp. Dưới đây là một số mẹo để giao dịch sau khi phát hành. Khi bạn đã chọn chiến lược của mình, hãy theo dõi nó một cách chặt chẽ.

Các nhà giao dịch nên học cách điều hướng các thị trường biến động. Họ nên tuân theo một chiến lược giao dịch tốt và sử dụng quản lý rủi ro hợp lý. Sử dụng một số khung thời gian và xác định mức hỗ trợ và kháng cự là một cách hiệu quả để giao dịch sau khi phát hành tin tức. Bạn cũng có thể giao dịch nếu giá thị trường hiện tại đang tiến đến đường xu hướng. Sự biến động đi kèm với việc phát hành có thể khiến thị trường tăng trở lại. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên gắn bó với một chiến lược dài hạn.

Các nhà giao dịch cũng nên cân nhắc sử dụng phân tích kỹ thuật để giao dịch sau khi có tin tức. Sử dụng nhiều khung thời gian và các mức hỗ trợ và kháng cự được xác định rõ ràng sẽ cho bạn bức tranh rõ ràng hơn về cách thị trường sẽ phản ứng sau khi phát hành. Bạn có thể sử dụng lệnh dừng mua trên mức hỗ trợ quan trọng để hưởng lợi từ việc đảo chiều. Nói cách khác, khi một sự kiện tin tức phát hành, bạn nên sử dụng phân tích kỹ thuật của mình để dự đoán hành vi của thị trường.

Sử dụng nhiều khung thời gian và xác định mức hỗ trợ và kháng cự là một cách hiệu quả để giao dịch sau khi phát hành tin tức. Nhiều nhà giao dịch sử dụng kỹ thuật này cho các giao dịch ngắn hạn. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để giao dịch dài hạn. Mặc dù giao dịch sau khi công bố tin tức là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch, nhưng đó là một chiến lược đầy rủi ro. Tuy nhiên, rất đáng để học cách giao dịch sau một sự kiện tin tức lớn.

Trong khi phát hành tin tức, bạn có thể giao dịch trên nhiều khung thời gian để xác định phản ứng có thể xảy ra của giá. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh dừng mua nếu bạn không muốn chấp nhận rủi ro khi đảo chiều. Bằng cách sử dụng lệnh dừng mua, bạn có thể giảm nguy cơ thua lỗ. Các tác giả của chiến lược khuyến nghị rằng các nhà giao dịch xác định lệnh dừng của họ trước khi báo cáo tin tức.

Back to Top