Dự báo cơ bản về Đô la Mỹ: Xu hướng giảm tiếp tục khi chứng khoán leo thang là dự báo dựa trên các chỉ số kinh tế của Hoa Kỳ. Các chỉ số kinh tế là chìa khóa cho hầu hết các diễn biến kinh tế ở Mỹ. Dự báo Cơ bản về Đô la Mỹ là một phân tích kinh tế về tình trạng của nền kinh tế Hoa Kỳ và so sánh nó với các nền kinh tế khác trên thế giới. Đô la Mỹ được cho là một trong những tiền tệ quốc tế mạnh nhất trên thế giới. Đô la Mỹ được cho là một trong những cách tốt nhất để mua cổ phiếu quốc tế trên thị trường quốc tế.

Các chỉ số kinh tế là chìa khóa quyết định nước Mỹ sẽ di chuyển theo cách nào trong giai đoạn này. Dữ liệu kinh tế và tin tức của Hoa Kỳ được phát hành một cách nhất quán, vì vậy chúng tôi có thể phân tích những dữ liệu này khá dễ dàng. Dự báo Cơ bản về Đô la Mỹ thảo luận về hai chỉ số kinh tế chính – tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và chỉ số giá tiêu dùng (CPI). Đô la Mỹ được cho là có liên quan chặt chẽ với các loại tiền tệ chính khác.

Dự báo cơ bản về Đô la Mỹ: Đô la Mỹ được cho là một loại tiền tệ toàn cầu chính có tác động toàn cầu đến nền kinh tế. Nó ảnh hưởng đến thương mại quốc tế và tỷ giá hối đoái. Các chỉ số kinh tế và chính trị quốc tế giúp chúng tôi hiểu dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ và xu hướng của chúng. Đô la Mỹ được sử dụng làm tiền tệ thanh toán quốc tế. Một số loại tiền tệ quốc tế được giao dịch ngoại hối bao gồm – Đô la Canada, Franc Thụy Sĩ, Yên Nhật, Euro, Bảng Anh và Đô la Úc.

Dự báo Cơ bản về Đô la Mỹ thảo luận về bốn dữ liệu kinh tế quan trọng – tổng sản phẩm quốc nội (GDP), lãi suất và Chỉ số giá tiêu dùng (CPI). Chúng tôi phân tích xu hướng của từng chỉ số bằng cách sử dụng kỹ thuật phân tích cơ bản hoặc kỹ thuật. Hầu hết các xu hướng đều có hướng khá giống nhau. Nếu giá của một loại tiền tệ cụ thể đang tăng, thì chúng ta có thể nói rằng đó là do dữ liệu kinh tế tăng và nếu nó giảm, thì đó là do dữ liệu kinh tế giảm.

Khi chúng tôi phân tích dữ liệu của các chỉ số khác nhau, chúng tôi thấy rằng hầu hết các trường hợp dữ liệu kinh tế không thống nhất về hình thức. Đôi khi nó tăng lên trong vài ngày và đôi khi nó giảm xuống trong vài tháng. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng loại dữ liệu này là không thể đoán trước về bản chất. Do đó, chúng ta có thể nói rằng Đô la Mỹ là một Chỉ số Toàn cầu Chính và nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như các sự kiện chính trị và những thay đổi cơ cấu trong nền kinh tế.

Dự báo Cơ bản về Đô la Mỹ đã thảo luận về tầm quan trọng của dữ liệu kinh tế và điều này ảnh hưởng như thế nào đến kỳ vọng của thị trường. Trong thời gian gần đây, các dữ liệu kinh tế đã hỗ trợ khá tốt cho Đô la Mỹ. Tuy nhiên, tình hình đang ngược lại trong những ngày này. Dữ liệu kinh tế đang chỉ ra xu hướng giảm bằng Đô la Mỹ.

Điều gì gây ra điều này? Người ta thấy rằng những người tham gia thị trường không muốn mua Đô la Mỹ. Thay vào đó, họ cố gắng giữ đồng Euro hoặc đồng Yên Nhật. Điều này chủ yếu là do các thị trường này có tính thanh khoản cao hơn. Tuy nhiên, nếu đồng Euro và đồng Yên Nhật tăng giá, thì đồng Euro và đồng Yên Nhật cũng giảm giá theo.

Không có mối quan hệ hoàn hảo giữa Đô la Mỹ, Euro và Yên. Mối quan hệ thay đổi tùy theo điều kiện thị trường. Nói tóm lại, đồng Euro và đồng Yên có tính thanh khoản cao hơn so với Đô la Mỹ. Như vậy có thể thấy đây là nguyên nhân khiến Euro tăng giá và Đôla Mỹ mất giá. Vì vậy, khi chúng ta phân tích mối quan hệ này, chúng ta sẽ có thể dự đoán hướng đi của thị trường và sau đó có hành động phù hợp. Theo đó, Khóa học Dự báo Cơ bản về Đô la Mỹ: Xu hướng Giảm để Tiếp tục lại nên được coi là một công cụ phân tích quan trọng khi bạn muốn giao dịch trên thị trường Ngoại hối.

Back to Top