Dự báo Euro mới nhất: EUR / USD có thể đi thấp đến mức nào? bài viết của Marcus Tannenbaum và Laszlo Hanyecz mô tả hai sự kiện hiện đang đẩy EUR / USD xuống dưới US73 đến US74. Họ nói rằng đây là mức cao nhất kể từ mức thấp tháng 6 năm 1992.

Dự báo không phải chính xác hoặc luôn luôn đúng. Đó chỉ là ý nghĩa kinh doanh tốt để cố gắng đánh giá toàn bộ thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, EUR / USD đang giảm xuống dưới US73.

Một loại tiền tệ là một đại diện của giá trị trên thị trường quốc tế. Đó cũng là một hành động trao đổi. Khi nó dao động về giá trị, đã đến lúc xem xét nó sẽ giảm như thế nào. Hôm nay, đồng Euro đang chịu áp lực nặng nề.

EUO, Ngân hàng Trung ương châu Âu, đã cố gắng kích thích nền kinh tế và USD đang trong tình trạng suy thoái. Rất khó để xác định tình hình kinh tế nào tồi tệ hơn. Nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn sẽ biết cách đầu tư nào.

Cặp tiền tệ EUR / USD bắt đầu giảm trong quý đầu tiên. Nó đã được chọn, nhưng vẫn giảm xuống dưới mức US73 vào ngày 30 tháng Sáu. Vào ngày 10 tháng 8, nó tiếp tục giảm hơn nữa, trước khi ổn định trong những ngày gần đây.

Dự báo Euro: EUR / USD có thể đi thấp đến mức nào? giấy đã được phát hành ngày hôm nay. Tại thời điểm viết bài, nó vẫn được định giá với hy vọng rằng EUR / USD sẽ giảm xuống mức 72.

Lý do thất bại của dự báo Euro: EUR / USD có thể xuống thấp đến mức nào? giấy được xuất bản vài ngày sau hội nghị thượng đỉnh tài chính G-20. Nó không thể lường trước được sự thất bại của Hy Lạp và không giúp các nhà đầu tư bình tĩnh sợ Grexit.

Nhiều nhà đầu tư đã quay lưng với EUR / USD và chưa sẵn sàng để bán. Một lý do khác là nỗi sợ bay vốn. Đất nước đã tuyên bố sẽ không có kiểm soát vốn.

Đã có suy đoán Hy Lạp có thể rời Eurozone, vì vậy tương lai kinh tế của đất nước là không chắc chắn. Có những lo ngại rằng cuộc khủng hoảng Hy Lạp sẽ gây ra một chuyến bay vốn từ các quốc gia Eurozone khác.

Một khi trở lại với cảm giác của họ, họ sẽ có cơ hội khôi phục nền kinh tế của họ. Họ thậm chí có thể được trao cơ hội để tạo ra các biện pháp kiểm soát vốn, vì vậy “thời điểm tốt” trở lại đất nước. Eurozone được xây dựng trên các quốc gia sẵn sàng gắn bó với nhau, bất chấp những gì đang xảy ra với đồng tiền của chính họ.

Khi bạn cố gắng xem EUR / USD có thể đi thấp đến mức nào, bạn nên sử dụng kinh nghiệm của riêng mình. Bạn có nên đầu tư vào cặp tiền tệ EUR / USD bây giờ không? Bạn có thể xem xét việc tận dụng các mức thấp hiện tại, ngay cả khi nó trở thành một lần thoát ngắn hạn. Cơ hội kiếm lợi nhuận là có thật.

Khi nhìn vào dự báo Euro: EUR / USD có thể xuống thấp đến mức nào? giấy, điều quan trọng là phải xem xét nó sẽ phản ứng như thế nào với một cuộc khủng hoảng của Hy Lạp và nó sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào.

Back to Top