Franc Thụy Sĩ đã là một trong những loại tiền tệ mạnh nhất trên toàn thế giới, do sức mạnh và vai trò của nó như là một kho lưu trữ giá trị. Nhưng, có thể Franc Thụy Sĩ có thể sớm trở thành đồng tiền chính thức của quốc gia và thay đổi thế giới tài chính của chúng ta mãi mãi. Điều đó có thể xảy ra vì hai yếu tố.

Thứ nhất, đây sẽ là một trong những quốc gia đang phát triển đầu tiên tham gia IMF hoặc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, điều này sẽ tạo điều kiện cho nó có được ảnh hưởng và ảnh hưởng nhiều hơn trong thế giới tài chính toàn cầu. Mặc dù nó không có quyền kiểm soát nền kinh tế của các quốc gia hoặc tổ chức quốc tế khác, nhưng có những mối quan hệ chặt chẽ với Đức, vốn luôn ủng hộ Franc Thụy Sĩ.

Thứ hai, người Nga, theo như tôi biết, chưa tham gia Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, nhưng dường như điều đó là không thể. Nếu họ làm như vậy, sẽ có một số thay đổi lớn trong thế giới tiền tệ quốc tế và Franc Thụy Sĩ cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Franc Thụy Sĩ hiện giao dịch ở mức khoảng 35 Franc Thụy Sĩ trên mỗi đô la Mỹ, nhưng có thể tỷ giá hối đoái mạnh có thể giảm theo thời gian, khiến nó mất giá tới 20 Franc Thụy Sĩ trên mỗi đô la Mỹ vào năm 2020. Một số chuyên gia nói rằng thậm chí có thể đạt hai mươi Franc Thụy Sĩ vào năm 2030.

Điều này rõ ràng sẽ dẫn đến một mối quan hệ công chúng yếu hơn đối với Tiền tệ Thụy Sĩ, đây chắc chắn là điều mà chúng tôi không muốn. Với thời buổi kinh tế tồi tệ hiện nay, điều này có lẽ sẽ không phải là một ý tưởng tốt.

Theo như tỷ giá hối đoái, có một đồng tiền mạnh không cần sự lãnh đạo mạnh mẽ. Rất có khả năng Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ sẽ sớm làm suy yếu tỷ giá hối đoái của nó, mặc dù đây là một trong những điều đầu tiên mà bất cứ ai muốn thấy trước khi họ mua Franc Thụy Sĩ, vì vậy điều này có thể sẽ còn lâu nữa.

Franc Thụy Sĩ nổi tiếng và được ưa chuộng như một loại tiền tệ an toàn, do tính ổn định và giá trị của nó so với hầu hết các loại tiền tệ chính. Nó đã duy trì điều này như là một lựa chọn phổ biến trong nhiều năm và thậm chí có thể vẫn còn như vậy cho tương lai.

Trên thực tế, nó cần sự lãnh đạo mạnh mẽ để tăng uy tín và tăng giá trị của Franc Thụy Sĩ. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ thất bại và sụp đổ nền kinh tế, cũng như là một mất mát lớn cho các nhà đầu tư vào tiền tệ.

Công dân Bahamian cũng phải coi chừng, vì Vương quốc Anh có cuộc trưng cầu dân ý riêng vào tháng 9 và do đó đồng bảng Anh có thể sớm giảm so với đồng Euro. Chúng tôi không muốn bị ảnh hưởng bởi những thay đổi tiền tệ như thế.

Chúng tôi muốn bảo vệ bản thân trước những thay đổi này, và vì vậy điều tốt nhất nên làm là theo dõi và theo dõi thị trường tài chính một cách cẩn thận. Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ không có khả năng phá giá Franc Thụy Sĩ nhanh như mọi người hy vọng, nhưng tình hình có thể và có thể sẽ thay đổi.

Sức mạnh của Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ đang giúp nó duy trì sự lãnh đạo chính trị mạnh mẽ, đó là sự đảm bảo tốt nhất rằng nó sẽ có thể bảo vệ Franc Thụy Sĩ và cung cấp sự ổn định mà nó cần. Nó chỉ phải quyết định có hay không có đồng tiền quốc gia của riêng mình.

Back to Top