Giá vàng đã có một số ngày hoang dã và điều này có nghĩa là các nhà đầu tư và đầu cơ đang tìm kiếm giá cao hơn cho kim loại quý. Không chỉ là giá đang được đẩy lên; đó là thị trường đang bắt đầu cho thấy rằng họ đang tăng cao hơn. Câu hỏi là, liệu chân tiếp theo của chu kỳ sẽ tăng cao hơn?

Vàng là một trong những kim loại quý đang tăng giá trị mỗi ngày. Những người đã nghĩ về việc đầu tư vào hàng hóa hiện đang đặt cược rằng giá trong tương lai sẽ cao. Các nhà đầu tư có thể thấy một động thái cao hơn nếu giá tăng trên một phần ba của một ounce. Nó không xa như hầu hết tin tưởng, nhưng bất kỳ đọc hơn 1,5 đô la một ounce là đáng kể.

Và trong khi sự tăng giá đã được thúc đẩy bởi đồng đô la Mỹ, nó đã được hỗ trợ bởi sự thành công của đồng đô la Mỹ so với vàng và bạc. Bạc đã trải qua một sự suy giảm chậm, trong khi vàng và bạc đang tăng lên. Khi bạn nhìn vào các thành phần của các kim loại quý này và so sánh chúng với đô la Mỹ, bạn có thể thấy cả hai đều có liên quan như thế nào.

Lý do mà bạc và vàng có thể bổ sung là vì chúng có liên quan đến nhau trong ý nghĩa tài chính. Chẳng hạn, một loại tiền tệ mạnh sẽ được hỗ trợ bởi sức mạnh của thị trường bạc. Đó là một mối quan hệ rõ ràng hơn nhiều so với mối quan hệ tồn tại giữa bạc và vàng.

Nếu bạn không thể hỗ trợ giá trị của bạc hoặc vàng, bạn sẽ không có khoản đầu tư sinh lời. Sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ đang khiến thị trường hoạt động. Khả năng của các thị trường để hỗ trợ mức giá hiện tại là tin tuyệt vời cho những người đã đầu tư vào kim loại quý.

Mọi người đều cảm thấy áp lực từ thị trường tài chính toàn cầu khi họ bắt đầu cho thấy một chút động lực, nhưng các nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm mức tiếp theo để đạt được, để họ có thể đạt mức cao kỷ lục. Những người được dự báo mức cao kỷ lục sau cuộc suy thoái đã kiếm được rất nhiều tiền trong quá trình phục hồi. Những người dự đoán chiến tranh đã mất rất nhiều tiền vì chưa có ai. Điều này tạo ra một tình cảm thậm chí còn tăng giá hơn trên thị trường.

Nếu đồng đô la Mỹ tiếp tục mạnh lên, thì bạc sẽ tiếp tục tăng giá trị. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạc có thể hỗ trợ giá hiện tại và đến một lúc nào đó giá sẽ quay trở lại. Nếu bạn muốn đầu cơ giá cả trong tương lai, bạc là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, lái xe là gì? Sẽ có sự tăng giá hay thị trường sẽ không thay đổi như trước đây? Chúng tôi đang ở trong vùng lãnh thổ chưa được khám phá như một thị trường tăng giá.

Các thị trường không thể hiện nhiều sự hỗ trợ cho bạc, điều này khiến cho việc dự đoán rất khó khăn. Giá bạc giảm dường như là trường hợp xấu nhất. Nếu đồng đô la Mỹ tiếp tục suy yếu và các đồng tiền mạnh hơn theo sau, đó có thể là lý do khiến vàng và bạc giao dịch thay vì giảm.

Một số nhà đầu tư dường như bị thuyết phục rằng giá bạc và vàng là một xu hướng dài hạn, quá đơn giản. Không có dấu hiệu hỗ trợ bằng bạc hoặc vàng và không có dấu hiệu cho thấy người này sẽ tiến lên so với người kia. Ngay cả nếu có, rất nhiều phân tích và dữ liệu sẽ cần thiết để xác định điều đó.

Giá bạc hoặc vàng mạnh có thể được hỗ trợ bởi một mặt hàng khác. Mặc dù mối quan hệ không phải lúc nào cũng giống nhau, luôn có một cơ hội rất tốt rằng đây có thể là trường hợp, nhưng nó không thể được đảm bảo. bởi vì thế giới là một nơi rất phức tạp và rất khó để đặt một yếu tố này lên trên một yếu tố khác.

Back to Top