Nếu bạn chưa quen với tiếp thị trực tuyến, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để nhảy vào nhóm tiếp thị kỹ thuật số và thử nền tảng giao dịch NPN của NYSE. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ kỹ thuật số và kết nối di động, giao dịch NPN giúp kết nối với mọi người trên toàn cầu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đó là tất cả về kết nối với những người có lợi ích mua hoặc bán đáp ứng sở thích của bạn. Sự kết hợp giữa giao dịch NPN, Google Maps, công nghệ di động và các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và YouTube giúp kết nối với khán giả quốc tế dễ dàng hơn bao gồm cả những người không có kết nối với nhau. Thậm chí còn dễ dàng hơn để tìm các nhà đầu tư có cùng chí hướng ở các thị trường mới nổi trên toàn cầu.

Đối với những người chưa quen với trải nghiệm giao dịch NPN, đây là loại nền tảng mà trình duyệt của bạn có thể thực hiện được. Nó không chỉ làm cho trải nghiệm tổng thể dễ dàng hơn mà còn cho phép người dùng truy cập thông tin nhanh hơn.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là giao dịch NPN dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, để tận dụng tối đa nền tảng giao dịch NPN, người dùng cần lưu ý các cách khác nhau để sử dụng nó và cảnh giác với một số cạm bẫy có thể xảy ra. Đọc tiếp để khám phá một số điều bạn cần biết về giao dịch NPN NYSE.

Mặc dù bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm “truyền thống” được cung cấp bởi nền tảng giao dịch NPN nyse, bạn có thể tận dụng được nhiều hơn nếu bạn quen thuộc với Google Địa điểm. Đây là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tìm các doanh nghiệp tương tự có một tính năng chung. Với sự trợ giúp của Google Địa điểm, bạn có thể dễ dàng lập danh sách các doanh nghiệp tương tự này bằng các dịch vụ định vị của họ. Bằng cách này, bạn có thể dành ít thời gian hơn để thực hiện hộp tìm kiếm truyền thống cũng như tìm kiếm các doanh nghiệp có tính năng tương tự.

Ngoài tìm kiếm truyền thống, bạn cũng có thể thực hiện một số tìm kiếm trong các mạng truyền thông xã hội. Như chúng tôi đã nói, có rất nhiều công cụ đã được tạo riêng cho mục đích này. Khi bạn có một danh sách bạn bè, bạn có thể dễ dàng đăng nó lên Facebook. Điều này sẽ giúp bạn chia sẻ đề nghị của bạn với những người bạn tương tự.

Ngoài các phương pháp truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng công cụ “trợ lý ảo” của nền tảng giao dịch NPN NYSE để giúp bạn theo dõi tiến trình của cổ phiếu. Bạn có thể làm điều này bằng cách theo các liên kết được cung cấp bởi nó trong các mạng truyền thông xã hội và thông qua trang web.

Bạn có thể sử dụng công cụ để chia sẻ lời khuyên và lời khuyên với bạn bè, điều này cũng sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình. Đây chỉ là một số trong nhiều phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tận dụng tối đa nền tảng giao dịch NPN NYSE.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group

Back to Top