Quyết định của BOC: Đô la Canada sụp đổ khi Poloz Capitulators & Cuts sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 8 tháng 9. Tạp chí Phố Wall đang gọi đó là ngày quan trọng nhất trong nền kinh tế Canada kể từ đầu thế kỷ. Thật vậy, nhiều nhà phân tích mong đợi sự sụp đổ hoàn toàn của đồng đô la Canada và sự sụt giảm nghiêm trọng trong GDP của Canada.

Quyết định của BOC: Đô la Canada sụp đổ khi Poloz Capitulators & Cuts cho đến nay là thông báo quan trọng nhất trong tuần này. Đây là lần đầu tiên, Thống đốc Ngân hàng Canada, Mark Carney, đã giảm lãi suất của họ kể từ khi ông nhậm chức hai năm trước.

Theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago, tác động của việc cắt giảm lãi suất sẽ được cảm nhận ngay lập tức. Vào đêm của quyết định, đồng đô la Canada sẽ giảm 10% so với đô la Mỹ.

Trên thực tế, việc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Canada sẽ dẫn đến sự sụt giảm tự do của đồng tiền Canada. Đồng đô la Canada giảm 10% trong hai ngày gần như tương đương với đồng bảng Anh giảm giá.

Trong cuộc họp báo cuối cùng của mình, Thống đốc Ngân hàng Canada Mark Carney nói rằng ông hy vọng đồng đô la Canada sẽ giảm xuống còn khoảng 80 CAD vào cuối năm nay. Ông cũng nói rằng ông tin tưởng rằng nền kinh tế Canada sẽ tăng cường và lạm phát sẽ giảm.

Ngân hàng Canada được thiết lập để giảm lãi suất chuẩn của họ về không. Quyết định của Ngân hàng Canada: Đô la Canada sụp đổ khi Poloz Capitulators & Cuts, sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 8 tháng 9.

Tạp chí Phố Wall đang gọi đó là ngày quan trọng nhất trong nền kinh tế Canada kể từ đầu thế kỷ. Thật vậy, nhiều nhà phân tích mong đợi sự sụp đổ hoàn toàn của đồng đô la Canada và sự sụt giảm nghiêm trọng trong GDP của Canada.

Nếu bạn là một thương nhân, bạn nên mua đô la Canada ngay bây giờ trước khi quyết định: Đô la Canada sụp đổ khi Poloz Capitulators & Cuts, được phát hành. Hầu hết những người giao dịch tiền tệ không muốn chờ đợi thông báo, họ muốn mua càng nhiều càng tốt ngay bây giờ.

Lần cuối cùng Ngân hàng Canada tuyên bố thay đổi lãi suất là vào năm 2020, khi họ tăng lãi suất, nó đã gây ra một cuộc suy thoái và thị trường chứng khoán rơi vào tình trạng rơi tự do. Các thị trường đã phục hồi và họ đang trong giai đoạn phục hồi.

Nếu bạn là một nhà giao dịch ngắn hạn, bạn nên bắt đầu mua đô la Canada ngay bây giờ. Ưu điểm khác là lợi nhuận của bạn sẽ tăng rất nhanh.

Không có lý do để giữ lại. Bạn nên bán tại hoặc xung quanh ngày thông báo và mua khi đồng đô la Canada tăng cao hơn mức đô la Canada mà bạn đang giữ tiền tệ của mình.

Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn, bạn nên bán ngay bây giờ, ngay cả khi thông báo sẽ không xảy ra cho đến tuần sau. Quyết định của BOC: Đô la Canada sụp đổ khi Poloz Capitulators & Cuts sẽ được phát hành trong tuần này, nhưng bạn nên bán sớm vì đồng đô la Canada sẽ giảm mạnh ngay sau thông báo.

Back to Top